(untitled) - Đỗ, Long (Hà Nội, 1995)
Các chính sách kinh tế vĩ mô, vi mô với việc vận dụng những đặc điểm tâm lý dân tộc, quản lý vi mô và những tác động tâm lý, những bài học kinh nghiệm của tác động tâm lý đối với chính sách kinh tế Nhật bản.
Keywords: Japan,Psychology, applied,Nhật Bản,Tâm lí học ứng dụng; Economic aspects,Diện mạo kinh tế