Lôgic học đại cương - Vương, Tất Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Đối tượng và ý nghĩa của lô gíc học. Khái niệm. Phán đoán. Các quy luật cơ bản của lô gíc hình thức. Suy Luận. Suy luận quy lạp. Chứng minh và bác bỏ. Giả thuyết..