Dàn bài tập làm văn 12 : - Trần, Đình Sử (Giáo Dục, 2000)
Sách "Dàn bài tập làm văn 12 giúp học sinh tự học, tự làm, tuy có gợi ý song bài nào cũng có phần cho học sinh tự làm, từ dàn bài, học sinh còn phải biên soạn thêm lời văn, diễn đạt trôi chảy, mạch lạc mới thành bài văn