(untitled) - Đỗ, Đức Giáo (Hà Nội, 1999)
Lý thuyết tổ hợp: bài toán đếm, tồn tại, liệt kê, tối ưu; Lý thuyết đồ thị: Các khái niệm cơ bản của lý thuyết đồ thị, biểu diễn đồ thị trên máy tính; hàm đại số lôgic.
Keywords: Combinatorial analysis,Mathematics,Phân tích tổ hợp,Toán học