Văn hoá dân gian Việt Nam - những thành tố = - Lê, Ngọc Canh (Văn hóa Thông tin, 1999)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những lý luận, khái niệm cơ bản và những khảo cứu, phác thảo diện mạo các thành tố văn hóa dân gian Việt Nam.