Xã hội học đại cương - Nguyễn, Sinh Huy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Giới thiệu đối tượng, chức năng, nhiệm vụ của xã hội học cùng với sự ra đời và phát triển của xã hội học... và một số khái niệm của xã hội học.