Mỹ - Nhật - Tây Âu đặc điểm kinh tế so sánh = - Đỗ, Lộc Diệp (Khoa học - Xã hội, 1996)
Nội dung của sách đề cập đến những khía cạnh chung của các chế độ kinh tế - xã hội của Mỹ, Nhật, Tây Âu (đặc biệt là Đức) và những khác biệt chủ yếu giữa chúng trong nội dung bản chất và những biểu hiện trên bề mặt xã hội ở mỗi nước riêng biệt.