(untitled) - Bùi, Thiết (Hà Nội, 1999)
Sách thống kê và giới thiệu trên dưới 700 tên gọi của 54 dân tộc Việt Nam cùng những nét đặc thù về lịch sử, văn hóa, xã hội cũng như cả phạm vi phân bố
Keywords: Ethnic groups,Nhóm dân tộc; Vietnam,Việt Nam