(untitled) - Hồng Hà (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách kể chuyện những hoạt động cách mạng của Bác ở nước ngoài, từ mùa hè năm 1923 đến mùa thu năm 1938. Trong thời gian đó Người sống và hoạt động nhiều trên đất nước Lê-Nin.
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng Sản Việt Nam