Tuyển chọn các bài toán lượng giác : - Phan, Huy Khải (Giáo Dục, 1997)
Tập 2: Đẳng thức lượng giác trong hình học, bất đẳng thức lượng giác trong hình học, phương trình và bất phương trình lượng giác không mẫu mực