(untitled) - Nguyễn, Thế Cường (Cần Thơ, 2008)
Nội dung luận văn nghiên cứu việc thiết kế sử dụng câu hỏi trong dạy học tác gia và tác phẩm Nguyễn Du thông qua hoạt động khảo sát, từ đo đánh giá những mặt tích cực và hạn chế của việc sử dụng câu hỏi trong dạy học tác gia và tác phẩm Nguyễn Du hiện nay. Qua đó, đề xuất một số ý kiến về việc sử dụng câuh hỏi trong dạy học tác gia và tác phẩm Nguyễn Du.
Keywords: Ngôn ngữ tiếng Việt,Vietnamese language,Philology; Dạy và học,Nghiên cứu,Study and teaching,Research,Study and teaching