Khảo sát chất lượng nước ao nuôi cá tra (Pangasius hyopohtalmus) ở An Giang và một số biện pháp xử lý : - Trần, Kim Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là điều tra điều kiện kinh tế-xã hội và kỹ thuật nuôi cá tra của một số ao nuôi tại điểm nghiên cứu, xác định một số thông số về chất lượng nước của ao nuôi cá tra và sự phát tán ô nhiễm nguồn nước. Thực hiện thí nghiệm xử lý nước thải từ ao nuôi trong phòng thí nghiệm và trên đồng ruộng.