(untitled) - Trần, Kim Hoàng (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là điều tra điều kiện kinh tế-xã hội và kỹ thuật nuôi cá tra của một số ao nuôi tại điểm nghiên cứu, xác định một số thông số về chất lượng nước của ao nuôi cá tra và sự phát tán ô nhiễm nguồn nước. Thực hiện thí nghiệm xử lý nước thải từ ao nuôi trong phòng thí nghiệm và trên đồng ruộng.
Keywords: Bùn đáy ao,Pond sediments,Water quality management,Quản lý chất lượng nguồn nước