Nghiên cứu sự biến động của quần thể hồi giao trên tính trạng hàm lượng amylose trong hạt gạo của cây lúa (Oryza sativa L.) : - Hồ, Văn Được (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu khai thác hiệu quả chọn lọc của giống lúa dựa trên các tổ hợp lai. Tìm ra các dòng có hàm lượng amylose thấp (<20%),...