Chấm và trả bài làm văn ở trường trung học phổ thông - Nguyễn, Thị Thanh Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu tìm hiểu thực trạng chấm và trả bài làm văn ở trường THPT tại tỉnh Tiền Giang nói riêng, khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung và đề ra những giải pháp thích hợp để nâng cao hiệu quả của khâu chấm và trả bài làm văn.