Examining factors that affect the difficulty level of tasks in Vietnamese textbooks for grade 10 and 11: - Nguyễn, Thị Thu Dung (Can Tho University, 2008)
Đề tài nghiên cứu về mức độ khó của bài tập trong sách giáo khoa, tìm hiểu xem cảm nhận của giáo viên và học sinh về những nguyên nhân và những yếu tố nào gây ra sự khó khăn đó thông qua việc thu thập thông tin và dữ liệu từ những bảng câu hỏi,...