Increasing oral reading fluency with better comprehension for struggling readers in Tra On high school through the teacher modeling and repeated reading program : - Trần, Thị Anh Thư (Can Tho university, 2008)
Luận văn này nghiên cứu chương trình giáo viên dạy mẫu và đọc lặp lại nhiều lần (TMRR) đã được bổ sung để phát triển kỹ năng đọc lớn lưu loát cho người đọc chậm, đề tài tập trung vào tính hiệu quả của TMRR và mức độ hiệu quả của TMRR ,...