Chẩn đoán và điều trị một số bệnh trên hệ tiết niệu của chó tại bệnh xá thú y, Đại học Cần Thơ : - Trần, Thị Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu xác định tình hình bệnh lý và hiệu quả điều trị của một số bệnh ở hệ tiết niệu trên chó tại bệnh xá thú y. Đại học Cần Thơ nhằm ứng dụng vào công tác điều trị bệnh chó mèo và là cơ sở cho những nghiên cứu tiếp theo.