Dạy học thơ trữ tình trung đại Việt Nam trong chương trình môn văn tại trường cao đẳng nghề bằng hệ thống câu hỏi theo định hướng khai thác đặc trưng thi pháp : - Dương, Phủ Khánh Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là vận dụng phối hợp lí thuyết về câu hỏi trong dạy học văn (phương pháp) và thi pháp văn học (kiến thức) vào thực tế dạy học văn ở một trường cụ thể (Trường Cao đẳng nghề An Giang) để kiểm chứng trong thực tiễn vấn đề mà đề tài đặt ra.