(untitled) - Dương, Thị Hương Thơm (Cần Thơ, 2008)
Đề tài thông qua điều tra, kỹ thuật ELISA, phản ứng HI để nghiên cứu tình hình nhiễm và ảnh hưởng porcine parvovirus ở heo tại Thành phố Cần Thơ hiện nay. Xác định và đánh giá sự phân bố kháng thể kháng PPV và thông qua đó bước đầu đánh giá khả năng bảo hộ của vaccine đối với PPV tại các trại và hộ nuôi cá thể, so sánh tính tương quan giữa kỹ thuật ELISA và phản ứng HI trong xét nghiệm huyết thanh heo xác định tỉ lệ nhiễm PPV
Keywords: Heo (lợn),Swine,Porcine parvovirus; Bệnh,Diseases