Tình hình nhiễm vi rút gây hội chứng rối loạn sinh sản và hô hấp trên heo (PRRS) tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Lành (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là nghiên cứu điều tra huyết thanh học bệnh PRRS trên heo tại thành phố Cần Thơ bằng phản ứng ELISA (Enzyme linked immunosorbent assay). Tìm hiểu vai trò của virut PRRS trong hội chứng rối loạn sinh sản ở heo nái. Kiểm tra RNA của virut PRRS từ mẫu bệnh phẩm của heo nghi mawc bệnh PRRS bằng kỹ thuật RT-PCR .