Phân tích đặc điểm tài nguyên tầm vông trồng (Thyrsostachys siamensis Gamble) ở vùng chân núi xã Lương Phi huyện Tri Tôn - An Giang : - Võ, Thị Mỹ Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu đánh giá triển vọng phát triển tầm vông tại xã Lương Phi huyện Tri Tôn tỉnh An Giang thông qua các mục tiêu cụ thể như: cho biết tình hình sử dụng đất đai trồng Tầm Vông tại xã Lương Phi, đặc điểm sinh học và tác dụng của tầm vông đối với sinh thái vùng, cho thấy tính bền vững của hệ thống chuyên canh Tầm Vông