Hiệu quả xử lý nước thải chăn nuôi bằng cây điên điển (Sesbania sesban (L.) Merril) trong hệ thống chảy ngang và dọc : - Lê, Nhật Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung của đề tài là đánh giá chất lượng nước thải và động thái theo lưu lượng nạp. Hiệu quả xử lý nước thải bằng hệ thống thiết kế đất ngập nước trồng Điên điển theo hệ thống chảy ngang. Hiệu quả xử lý nước thải bằng thiết kế đất ngập nước trồng điên điển theo hệ thống dọc.