Đánh giá hiện trạng chất lượng nước thải ở trại Phước Thọ tỉnh Vĩnh Long với mô hình chuồng heo - ao cá và mô hình chuồng heo - hầm biogas - ao cá : - Mai, Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là đánh giá hiện trạng chất lượng nước thải chăn nuôi heo qua mô hình chuồng heo - ao cá và mô hình chuồng heo - hầm biogas - ao cá so với tiêu chuẩn nước thải công nghiệp- Tiêu chuẩn thải TCVN 5945 - 2005. Đánh giá hiện trạng chất lượng nước sông khu vực xung quanh trại so với tiêu chuẩn nước mặt TCVN 5942 - 1995