(untitled) - Mai, Thùy Dương (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là đánh giá hiện trạng chất lượng nước thải chăn nuôi heo qua mô hình chuồng heo - ao cá và mô hình chuồng heo - hầm biogas - ao cá so với tiêu chuẩn nước thải công nghiệp- Tiêu chuẩn thải TCVN 5945 - 2005. Đánh giá hiện trạng chất lượng nước sông khu vực xung quanh trại so với tiêu chuẩn nước mặt TCVN 5942 - 1995
Keywords: Sewage,Sewage,Nước thải chăn nuôi,Nước thải chăn nuôi; Purification,Biological treatment,Analysis,Tẩy rửa,Xử lý bằng phương pháp sinh học