Nghiên cứu một số hệ phương trình hàm phi tuyến : - Trương, Thị Ngọc Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Luận văn trình bày các công cụ của Giải tích hàm phi tuyến tuyến tính và một số bài toán khác. Khai triển Maclaurin cho nghiệm hệ phương trình tuyến tính, nghiên cứu sự hội tụ cấp hai cho hệ phương trình.