Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ số C:N, ẩm độ và kích thước của rác hữu cơ đến lượng khí CH4, CO2, NH3 sinh ra và chất lượng của phân compost tại Cần Thơ : - Lữ, Văn Phước Lượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung nghiên cứu của đề tài là khảo sát ảnh hưởng của tỷ số C:N, ẩm độ và kích thước của rác hữu cơ đến lượng khí CH4, NH3, CO2 sinh ra, phân tích hàm lượng các kim loại nặng (Cd, Pb) có trong phân. Phân tích hàm lượng dinh dưỡng đa lượng (N, P, K) trong phân. Tính toán khối lượng và thành phần của rác,...