Ảnh hưởng của mức năng lượng trao đổi và protein thô lên sự tăng trưởng của gà Ai Cập từ 0-15 tuần tuổi tại : - Trần, Văn Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu đánh giá đặc điểm sinh trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và chất lượng quầy thịt của gà Ai Cập được nuôi tại Trung tâm Gíông gia súc Gia cầm tỉnh Sóc Trăng, xác định mức năng lượng trao đổi và protein thô thích hợp dùng để nuôi gà Ai Cập ở giai đoạn úm và đang tăng trưởng, phổ biến kết quả nghiên cứu đến người chăn nuôi.