Điều tra tình hình nhiễm giun sán đường tiêu hóa dê và thử nghiệm thuốc tẩy trừ tại huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh : - Dương, Minh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu thành phần giun sán ở đường tiêu hóa dê, tỷ lệ nhiễm, cường độ nhiễm và thử nghiệm hiệu quả thuốc tẩy trừ giun sán nhằm phục vụ tốt cho việc phát triển ngành chăn nuôi dê và đưa ra phác đồ phòng trị hợp lý cho đàn dê tại huyện Duyên Hải.