Đánh giá đa dạng di truyền của dưa hấu ở Đồng Bằng sông Cửu Long bằng phương pháp chỉ thị phân tử : - Phạm, Thị Thanh Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu tìm hiểu, sưu tầm, phân tích, đánh giá sự đa dạng nguồn gen của dưa hấu ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Xây dựng cây phân nhóm di truyền nhằm phục vụ cho công tác lai tạo giống mới và bảo tồn nguồn gen quý.