Ứng dụng Marker phân tử trong chọn giống lúa kháng rầy nâu : - Nguyễn, Thị Hồng Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài " Ứng dụng Marker phân tử trong chọn giống lúa kháng rầy nâu" được thực hiện nhằm đánh giá gen kháng rầy nâu trên cây lúa phục vụ cho công tác chọn giống. Cụ thể, nội dung đề tài khẳng định lại các marker liên kết với các gen kháng rầy nâu. Ứng dụng SSR marker để tìm ra các giống lúa kháng rầy nâu.