Phân bố động vật đáy ở rạch Tầm Bót, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang : - Lê, Công Quyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung của đề tài là khảo sát sự biến động của một số yếu tố môi trường nước như pH, nhiệt độ, oxy hòa tan, COD, đạm tổng, lân tổng trên rạch Tầm Bót qua các mùa và trên các vị trí khảo sát. Khảo sát đặc tính nền đáy của rạch Tầm Bót như thành phần cơ học, chất hữu cơ, đạm tổng, lân tổng qua các mùa và trên các vị trí khảo sát, khảo sát sự biến động của thành phần loài và sinh lượng động vật đáy trên rạch Tầm Bót qua các mùa và trên các vị trí khảo sát