(untitled) - Lê, Xuân Tý (Cần Thơ, 2008)
Đề tài sử dụng những mô hình cây trồng của phần mềm DSSAT đánh giá tiềm năng năng suất cây mía ở Phụng Hiệp, Long Mỹ và Vị Thanh của tỉnh Hậu Giang
Keywords: DSSAT (Decision support system for Agrotechnology transfer),Crops and soils,Đất trồng và cây trồng,Sugarcane,Hệ thống hỗ trợ quyết định chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp; Software,Phần mềm