Thử nghiệm sản xuất giống cá hú (Pangasius conchophilus) : - Đỗ, Minh Tri (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài tiến hành nuôi nghiên cứu thử nghiệm sản xuất giống cá hú (Pangasius conchophilus) được thực hiện tại Trung tâm giống Thủy sản tỉnh Đồng Tháp từ 7/2007. Cá hú được nuôi vỗ trong bè với mật độ 8,5 kg/m3 và thức ăn proconco có hàm lượng đạm từ 38-40% với khẩu phần 1,5-2% trọng lượng thân,...