The effect of context cue instruction on intermediate efl students' ability in inferring word meanings from context : - Thiều, Thị Hoàng Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Công trình này nghiên cứu tác động của việc dạy các từ gợi ý sử dụng thủ thuật đoán từ của Clarke và Nation (1980) lên khả năng đoán nghĩa từ mới dựa theo ngữ cảnh của sinh viên học tiếng anh ở trình độ trung cấp. Công trình gồm nhiều nghiên cứu thực nghiệm ở dạng so sánh kết quả kiểm tra,...