Enhancing motivation as well as comprehension in the reading process of Nguyen Van Thoai high school students through pair work and group work : - Nguyễn, Thị Huyền Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu nhằm kiểm chứng sự ảnh hưởng của "pair work and group work" đến động cơ học môn Đọc hiểu của học sinh, sự tương tác giữa động cơ môn đọc hiểu đến khả năng đọc hiểu của học sinh,...