Phân lập và đặc tính của những dòng vi khuẩn nội sinh trong một số cây cỏ chăn nuôi : - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu phân lập và đặc tính của vi khuẩn nội sinh trong rễ, thân và lá ở một số loài cỏ chăn nuôi, xác định nhóm vi khuẩn nội sinh này bằng phương pháp sinh học phân tử để từ đó chọn lọc và sử dụng các vi khuẩn có lợi vào việc tăng cường sức sống và sản phẩm cho các cây nông nghiệp không thuộc họ đậu