(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hà (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu phân lập và đặc tính của vi khuẩn nội sinh trong rễ, thân và lá ở một số loài cỏ chăn nuôi, xác định nhóm vi khuẩn nội sinh này bằng phương pháp sinh học phân tử để từ đó chọn lọc và sử dụng các vi khuẩn có lợi vào việc tăng cường sức sống và sản phẩm cho các cây nông nghiệp không thuộc họ đậu
Keywords: Molecular biology,Nitrogen-fixing microorganisms,Microbial genetic engineering,Sinh học phân tử