Sử dụng nước ozone, dung dịch anolyte phòng trừ bệnh thối đầu trái (Diplodia) trong bảo quản xoài cát Hòa Lộc và Cát Chu sau thu hoạch : - Nguyễn, Văn Tám (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài " Sử dụng nước ozone, dung dịch anolyte phòng trừ bệnh thối đầu trái (Diplodia) trong bảo quản xoài cát Hòa Lộc và Cát Chu sau thu hoạch" được thực hiện nhằm xác định nồng độ và thời gian xử lý nước ozone và dung dịch anolyte để phòng trừ nấm bệnh thối đầu trái trên trái xoài Cát Hoà Lộc và Cát Chu sau thu hoạch.