Phân lập và nhận diện vi khuẩn khử đạm từ ao nuôi cá tra : - Phạm, Mỹ Cẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài tiến hành nghiên cứu phân lập 30 dòng vi khuẩn từ 7 mẫu nước 4 mẫu bùn đáy ao nuôi cá tra ở hai xã thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang,....