(untitled) - Phạm, Mỹ Cẩm (Cần Thơ, 2008)
Đề tài tiến hành nghiên cứu phân lập 30 dòng vi khuẩn từ 7 mẫu nước 4 mẫu bùn đáy ao nuôi cá tra ở hai xã thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang,....
Keywords: Vi trùng học phân tử,Molecular microbiology,Microbial ecology,Sinh thái học vi khuẩn,Pond sediments,Bùn đáy ao