Vi ghép đỉnh sinh trưởng và đánh giá sự sạch bệnh vàng lá greening trên cây cam mật [Citrus sinensis (L.) Osb.] : - Phạm, Mỹ Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài " Vi ghép đỉnh sinh trưởng và đánh giá sự sạch bệnh vàng lá greening trên cây cam mật [Citrus sinensis (L.) Osb.] " nhằm đạt được mục tiêu sau: Xác định được kỹ thuật vi ghép ĐST cải tiến trên giống cam mật thông qua vi nhân giống gián tiếp ĐST và vi ghép trong nhà lưới. Xác định các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến sự nhân chồi thông qua vi nhân giống gián tiếp ĐST. Kiểm tra sự sạch bệnh VLG của chồi ghép ở mức độ DNA.