(untitled) - Nguyễn, Thị Như Quỳnh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài điều chế chất mang Al-Si với các điều kiện điều chế khác nhau. Điều chế các hệ xúc tác, từ đó tìm ra phương pháp thích hợp nhất. Thực hiện phản ứng ở qui mô phòng thí nghiệm để tìm ra điều kiện phản ứng thích hợp.
Keywords: Phản ứng hóa học,Chemical reactions