(untitled) - Nguyễn, Phương Hải (Cần Thơ, 2008)
Luận văn nghiên cứu điều chế oxit sắt từ Fe3O4 dạng nano bằng phương pháp đồng kết tủa hỗn hợp Fe3+/Fe2+ trong môi trường kiềm mạnh. Đề xuất phương pháp và điều chế oxit sắt từ (Fe3O4) có kích thước nano (10 - 100nm).
Keywords: Vật liệu Nano,Nanostructured materials,Composite materials