(untitled) - Huỳnh, Đào Nguyên (Cần Thơ, 2008)
Thâm canh lúa trong vùng đê bao khép kín có thể dẫn đến suy thoái đất và giảm năng suất lúa. Mục tiêu của đề tài nhằm tìm giải pháp để cải thiện sự suy thoái đất và năng suất lúa ở vùng đầu nguồn Đồng bằng sông Cửu Long. Thí nghiệm với 5 nghiệm thức được thực hiện ở vùng lúa 3 vụ trong đê bao ngăn lũ của huyện Chợ Mới , tỉnh An Giang.
Keywords: Canh tác lúa,Rice,Rice; Planting,Research