Sự phụ thuộc tỷ lệ đồng vị của nguyên tố uranium vào hằng số đẹp alpha - Đồng, Thị Ngọc Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung luận văn trình bày tổng quan sự ảnh hưởng của hằng số đẹp alpha đến phổ nguyên tử, giá trị hằng số đẹp alpha thay đổi theo thời gian và các mức năng lượng hiệu chỉnh trong nguyên tử. Tính toán tỷ lệ đồng vị Uranium khi hằng số đẹp alpha thay đổi.