Nghiên cứu khả năng sử dụng trùn quế (Perionyx excavatus) làm thức ăn cho ấu trùng và hậu ấu trùng tôm sú (Penaeus monodon) : - Phạm, Thị Quỳnh Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung của nghiên cứu là xác định các thành phần nguyên liệu, khảo sát các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình tự phân giải trùn quế bao gồm pH, loại dung dịch, nồng độ cơ chất, nhiệt độ và thời gian, khảo sát ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng bột trùn quế thủy phân,...