Ứng dụng công nghệ sinh học cải tiến qui trình sản suất nước tương lên men truyền thống : - Đặng, Ánh Tuyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung nghiên cứu của đề tài là khảo sát thời gian thu hoạch koji trong điều kiện nhiệt độ môi trường theo hoạt tính protease. Xác định tỉ lệ đậu nành tách béo, gạo mì thích hợp và hàm lượng koji nấm mốc thuần A. Oryzae tối ưu trong quá trình làm koji tạo hốn hợp koji có hoạt tính protease cao,...