(untitled) - Trần, Thị Bích Vân (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là thực hiện 4 thí nghiệm để tìm hiểu đặc tính thực vật và đánh giá khả năng tạo hột của hai cây quýt đường không hột của tỉnh Đồng Tháp
Keywords: Cây Quýt đường,Cây có múi,Citrus trees,Citrus reticulata Blanco