(untitled) - Nguyễn, Minh Trí (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu được thực hiện tại trại chăn nuôi bò sữa Trung tâm Gíông nông nghiệp Tp. Cần Thơ từ tháng 5/2008 đến 05/2008 nhằm xác định hiện trạng bệnh viêm vú bò bằng phương pháp thử CMT, sự hiện diện của các loài vi khuẩn sinh vật gây bệnh viêm vú có trong sữa và môi trường vắt sữa của trại, thử kháng sinh đồ đối với vi sinh vật phân lập được, xây dựng biện pháp phòng trị bệnh viêm vú
Keywords: Bò sữa,Bệnh viêm vú,Dairy cattle,Mastitis; Sự nuôi dưỡng,Breeding